Kiến Thức Digital Online Marketing và SEO

s

areia.info

Menu

Đánh giá mặt bằng chung cư vinhomes west point

0 Comments
Please follow and like us:

Lựa chọn đầu tư một dự án nhà ở cao cấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cập nhật và đánh giá thông tin dự án chính xác sẽ giúp nhà đầu tư có lựa chọn đầu tư hiệu quả. Dự  án vinhomes west point với những tiềm năng cơ hội phát triển tương lai hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Mặt bằng chung cư vinhomes west point có thực sự giá trị và hấp dẫn như cơn sốt mà dự án đã tạo ra?

Nhận định mặt bằng dự án chung cư vinhomes west point

Mặt bằng dự án là thông tin quan trọng để các nhà đầu tư đánh giá chất lượng công trình, lựa chọn đầu tư. dự án chung cư Vinhomes West Point được xây dựng tại vị trí đắc địa của khu vực phía tây thành phố Hà Nội, vị trí định hướng phát triển kinh tế, hành chính mới của thủ đô. Nằm ở lô HH, đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, chung cư tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm: khu trung tâm thương mại lớn, trung tâm triển lãm quốc gia, viện bảo tàng, khu quân sự, kangnam… dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm hay các khu cửa ngõ của thành phố.

  • Dự án được xây dựng với quy mô diện tích 2.4 ha đất gồm hệ thống nhà ở cao cấp, cùng diện tích không gian xanh và tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 35% – diện tích xây dựng xanh, phần còn lại là công viên cây xanh, hồ nước và khu vui chơi ngoài trời.
  • Thiết kế 3 tòa nhà cao 39 tầng với tổng số 1000 căn hộ đa chức năng. Vingroup định hướng phát triển mô hình căn hộ đẳng cấp quốc tế, đón đầu xu thế nhà đất trong tương lai:
  • Nhà ở thương mại theo lối kiến trúc châu âu, không gian sống xanh. Tất cả các căn hộ đều sở hữu 2 ban công lớn với tầm nhìn đẹp, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời giúp tiết kiệm năng lượng nhà ở hiệu quả.
  • Căn hộ officetel mới mẻ tích hợp không gian văn phòng làm việc và không gian nhà ở tiện nghi. Trang thiết bị văn phòng và nhà ở được tích hợp trong không gian mang đến tiện ích công việc và sinh hoạt.
  • Dự án có nhiều mặt bằng căn hộ để khách hàng lựa chọn. Kích thước từ 64 – 129 m2 với số phòng ngủ từ 1 – 2 phòng, được thiết kế cân đối tạo không gian làm việc lý tưởng cho chủ nhân căn hộ.

Cơ hội đầu tư vàng từ dự án vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án được giới chuyên gia đánh giá với những cơ hội đầu tư vàng hấp dẫn các nhà đầu tư. Với vị trí địa lý đắc địa và những giá trị mà chính chủ đầu tư mang lại.

  • Chuỗi căn hộ officetel vinhomes west point được thiết kế tạo lập một hệ sinh thái đa ngành, đa lĩnh vực đầu tư. Chủ sở hữu các căn hộ chủ yếu là doanh nhân, người trẻ muốn khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Chính quy hoạch của dự án sẽ tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp nhau và phát triển.
  • Vị trí địa lý là yếu tố vàng mang đến giá trị cho các doanh nghiệp. Trong tương lai, tầm nhìn 10 năm trở lại, bất động sản khu vực sẽ tăng mạnh, giá trị căn hộ không chỉ dừng ở mức hiện tại. Các nhà đầu tư tập trung mạnh mẽ vào khu vực sẽ thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp trẻ. Cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai và đầu tư sinh lời.

Vinhomes West Point nắm trong tay những yếu tố quan trọng để tạo nên một dự án bất động sản thành công. Không chỉ những giá trị thực từ dự án mà giá trị phát triển trong tương lai gần cũng khiến dự án thực sự hấp dẫn. Mặt bằng dự án được công khai trong đợt mở bán đầu tiên. Khách hàng có nhu cầu cần liên hệ ngay với vinhomes miền bắc để có được sự nhưng thông tin dự án kịp thời, chính xác nhất. Nắm bắt thời cơ để sở hữu căn hộ trong mơ tại vinhomes west point.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *