Kiến Thức Digital Online Marketing và SEO

s

areia.info

Menu

Giá tượng đồng quan âm hiện nay

0 Comments
Please follow and like us:

Hiện nay, không ít người đã chọn  đúc tượng phật bằng đồng  tượng đồng quan âm để thờ cúng, trang trí. Vì thế, việc tìm hiểu về giá cả tượng đồng quan âm là điều rất cần thiết với những người có nhu cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá tượng đồng quan âm trên thị trường hiện nay nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả tượng đồng quan âm

Có rất nhiều yếu tố quyết định cho giá của một bức tượng đồng quan âm.

Chất lượng tượng đồng

Hiện nay, thị trường đồ đồng, cụ thể hơn là  tượng đồng quan âm đang được chia thành hai nhóm nguồn gốc: những đồ được làm từ những cơ sở làng nghề tại Việt Nam và những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi nhóm tượng đồng đều có những đặc điểm riêng biệt. Cũng vì thế mà giá cả của các nhóm tượng cũng khác nhau. Tuy nhiên, dù là nhóm nào bạn cũng nên kiểm tra chất lượng tượng đồng phong thủy cẩn thận.

Mẫu mã tượng đồng

Nói tới giá cả tượng đồng quan âm, chắc chắn mẫu mã cũng sẽ là một tiêu chí đáng chú ý giúp quyết định giá cả tượng. Tượng đồng quan âm thường rất đa dạng mẫu mã, chủng loại. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như sự phù hợp về phong thủy mà các loại tượng đồng cũng được lựa chọn khác nhau về kích cỡ, kiểu dáng. Bởi thế mà giá cả cũng từ đó mà khác nhau.

Lựa chọn chất liệu

Nhiều khách hàng quan niệm rằng, tượng đồng quan âm chỉ cần được làm bằng đồng thật là được, không quan trọng quá về chất lượng là đồng gì. Đó chưa phải là một quan niệm đúng. Mỗi một loại đồng có một giá trị khác nhau không chỉ về mặt tiền bạc mà còn là giá trị thẩm mĩ và đặc biệt là có giá trị về mặt phong thủy đối với riêng mỗi người.

Một số loại đồng thường được sử dụng để chế tác tượng đồng là đồng đỏ, đồng vàng hay đồng hun, đồng pha,…  Các loại đồng đều có mức giá và chất lượng chênh lệch nhau. Đây cũng là một yếu tố then chốt quyết định giá cả của bức tượng đồng quan âm.

Vậy giá cả của tượng đồng quan âm là bao nhiêu?

Với những yếu tố trên, bạn có thể thấy rằng giá cả trên thị trường của  đúc tượng để thờ  tượng đồng quan âm sẽ không giống nhau. Vậy có cách nào để biết được giá cả chính xác nhất cũng như hợp lý nhất của loại tượng này? Việc bạn cần làm là tìm đến một cơ sở cung cấp tượng phật bà Quan Âm uy tín và chất lượng để nghe họ tư vấn cụ thể. Đồ đồng Thành Phát chính là cơ sở đồ đồng mà bạn có thể trao trọn niềm tin của mình.

Đồ đồng Thành Phát là cơ sở chuyên cung cấp tượng đồng nói chung, tượng đồng quan âm nói riêng, cũng như các sản phẩm đồng mĩ nghệ vô cùng tinh xảo, đạt chất lượng cao và mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Các sản phẩm của Thành Phát luôn được đề cao chất lượng lên đầu với sự đa dạng mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo giá thành sản phẩm vô cùng phải chăng và hợp lý. Chắc chắn Thành Phát sẽ đem tới quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm tượng đồng quan âm đầy tinh xảo, lưu giữ trong đó là tinh hoa văn hóa Việt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tượng đồng quan âm cũng như các sản phẩm về đồng, hãy tham khảo http://phohangdong.com, rất nhiều các sản phẩm tượng đồng quan âm, đồ đồng chất lượng đang chào đón bạn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – TP Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0963514966. 0963523786

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *