Kiến Thức Digital Online Marketing và SEO

s

areia.info

Menu

Kinh nghiệm cần biết khi sử dụng máy tập chạy bộ

0 Comments
Please follow and like us:

Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng máy tập chạy bộ

Chúng tôi tìm đến chị Khánh An sống tại Ba Đình-Hà Nội. Chị là một trong những khách hàng thân thiết của Thể Thao Tài Phát bởi vì chị mua máy tập chạy bộ tại cửa hàng Tài Phát sau đó đã giới thiệu anh em, bạn bè đến mua máy tại đây rất nhiều, chị thường xuyên cập nhật tình hình máy tập đã mua và hướng dẫn chia sẻ cách sử dụng lên trên các diễn đàn, blog cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho Máy tập chạy bộ

Lần đầu đến cửa hàng bán máy tập thể dục cửa Thể Thao Tài Phát chị không như nhiều khách hàng khác là băn khoăn, đắn đo khi không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, ngược lại chị Khánh An chia sẻ: “Mình muốn mua máy chạy bộ để sử dụng tại nhà và cũng đã tham khảo ý kiến từ những người bạn, mình tìm xem các sản phẩm trên trang web Thethaotaiphat.com và biết được đây là địa chỉ uy tín mà mình có thể tin tưởng để mua hàng đảm bảo với mức giá hợp lý”.

Chị Khánh An chia sẻ kinh nghiệm tập với máy tập chạy bộ

Chị Khánh An cho biết: “ Sau khi mua thể thao Tài Phát về nhà tôi và các thành viên trong gia đình không vội vàng tập ngay mà dành thời gian lên mạng tìm hiểu về những phương pháp tập cùng cách sử dụng máy sao cho hiệu quả mà an toàn nhất. Điều mà tôi quan tâm đó là hiệu quả chứ không phải thời gian hay mỗi buổi tập mình phải chạy thật nhanh, tập thật lâu.”

Kết quả hình ảnh cho Máy tập chạy bộ

Nói về cách tập luyện thì chị Khánh An cũng rất nhiệt tình chia sẻ hết những kinh nghiệm quý báu mà bản thân chị đã tích lũy được sau một thời gian dài sử dụng máy tập chạy bộ để nhận được kết quả tích cực. Chị nói với chúng tôi: Máy chạy bộ bằng điện dễ sử dụng lắm, mọi người cứ nắm rõ các nguyên tắc tập, nhớ rõ các nút bấm trên màn hình hiển thị để tránh bấm nhầm nút gây ra tai nạn trên máy. Tập nghiêm túc và đều đặn đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nên khởi động kỹ càng trước khi tập với máy chạy bộ nào tốt để làm nóng cơ thể, giúp xương khớp được co giãn tối đa, dẻo dai, linh hoạt hơn. Đây là một bước không thể bỏ qua khi tập với bất kỳ dụng cụ thể dục thể thao nào. Chị Khách An cho biết như vậy. Ngoài ra, chị còn nhắc nhở mọi người nên chạy bộ từ chậm đến nhanh, chạy bộ đúng tư thế như đầu và thân người luôn thẳng tự nhiên, toàn thân thả lỏng, theo chị tâm lý vô cùng quan trọng và quyết định đến việc bản thân có đạt được mục tiêu hay không. Chính vì vậy hãy xác định tư tưởng, có quyết tâm mạnh mẽ để thực hiện kế hoạch tập luyện của mình.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *