Kiến Thức Digital Online Marketing và SEO

s

areia.info

Menu

Những điểm thu hút sinh viên của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

0 Comments
Please follow and like us:

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không chỉ thu hút đông đảo sinh viên thường trú trên địa bàn tỉnh. Nhiều người đến từ khắp mọi miền tổ quốc cũng yêu thích và trở thành một thành viên trong mái trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chuyên nghiệp, chất lượng. Có điểm gì thu hút sinh viên ở Đại học Nông Lâm Nghiệp Thái Nguyên?

Ngành đào tạo đa dạng và chuyên sâu

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có 3 hệ đào tạo khác nhau, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng: hệ đại học, hệ sau đại học, hệ vừa học vừa làm. Các chuyên ngành đào tạo của trường đa dạng và phong phú, đào tạo chuyên sâu để các sinh viên lĩnh hội được tốt nhất những kiến thức của ngành.

Trường phân chia đào tạo theo các khoa: Chăn nuôi thú y, Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, Quản lý tài nguyên. Khoa Nông học, Lâm nghiệp, Môi trường, Kinh tế và phát triển nông thôn, Chương trình tiên tiến và chất lượng cao.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn được đầu tư để cải thiện, nâng cấp cơ sở hạ tầng và tiện ích phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, học tập. Từ môi trường học tập tiện nghi, thoáng mát với đầy đủ cơ sở thiết yếu đến những thiết bị công nghệ hiện đại, phòng nghiên cứu chuyên nghiệp. Qua mỗi một năm, nhà trường lại thêm đổi mới với những sự đầu tư mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên giàu năng lực và tâm huyết

Đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là những cô giáo, thầy giáo giàu năng lực, kiến thức chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm thực tế. Các giảng viên vừa truyền dạy kiến thức lý thuyết chuyên ngành, vừa tận tình hướng dẫn các sinh viên thực hành. Sự nhiệt huyết của các giảng viên tiếp thêm tinh thần yêu nghề, thắp sáng ngọn lửa đam mê trở thành những kỹ sư nông lâm nghiệp tài năng trong tương lai của sinh viên.

Luôn đào tạo lý thuyết song song với thực hành

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có các phòng nghiên cứu khoa học chuyên ngành, có những mô hình nông lâm nghiệp trong thực tế. Sinh viên luôn được đào tạo lý thuyết chuyên sâu kết hợp với thực hành. Những chuyến thực hành đến các nông trại, trang trại luôn mang đến trải nghiệm thú vị cho sinh viên, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.

Môi trường học tập năng động và sáng tạo

Sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có cơ hội tham gia các câu lạc bộ nghiên cứu khoa học, câu lạc bộ học thuật để giao lưu, chia sẻ và học hỏi. Những câu lạc bộ về ca múa nhạc, võ thuật, ngoại ngữ, ươm tạo khởi nghiệp… đều mang đến kiến thức bổ ích và nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Các sinh viên được đào tạo trong môi trường sáng tạo, luôn có cơ hội để phát huy kỹ năng.

Du học, thực tập nghề nghiệp trong và ngoài nước

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn cập nhật các thông tin về học bổng du học, các chương trình thực tập tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Đức, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các giảng viên sẽ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên giỏi có cơ hội nhận được học bổng du học. Sau tốt nghiệp, các sinh viên được nhà trường tư vấn hướng nghiệp, giúp sinh viên sớm tìm được công việc đúng năng lực và phù hợp nguyện vọng.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy từ cơ sở hạ tầng, chương trình đào tạo đến những cơ hội mở cho sinh viên. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong những trung tâm chuyển giao công nghệ, khoa học chuyên nghiệp của các tỉnh miền núi phía Bắc. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng là “cái nôi” ươm mầm tài năng trong ngành nông lâm nghiệp.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *