Kiến Thức Digital Online Marketing và SEO

s

areia.info

Menu

những hiểu biết tính năng đặc trưng của máy lạnh treo tường Daikin loại mới 2018

0 Comments
Please follow and like us:

Máy lạnh treo tường Daikin mẫu mới model 2018 Có đông đảo Những tính năng tiện ích, sự phong phú và rộng rãi về chủng chiếc nhằm hướng tới an toàn sức khỏe cho hoàn toàn người. Qua thời gian, điều hòa Treo tường Daikin không giới hạn được cải tiến về chất lượng lẫn kiểu dáng, tiêu dùng Các môi chất thế hệ mới Với hiệu suất cao hơn, sạch hơn Có môi trường. Và đây là lý do thiết bị luôn Có chỗ đứng dĩ nhiên trong lòng các bạn bao thế hệ.

Những ưu điểm hiện đại bậc nhất của máy lạnh treo tường Daikin mẫu mới

Tính năng điều khiển gió lý tưởng

Tính năng điều khiển gió xuất sắc ở điều hòa treo tường Daikin mẫu mới model 2018 Có ở model FTNE 50/60 cho phép đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ nên ấn nút trên điều khiển để tạo luồng gió thổi cực mạnh, điều hòa sẽ mang lại khá lạnh nhanh hơn chế độ Thông thường làm lạnh, mang đến không gian thoái mái, thư giãn cho phần lớn đa phần người.

Tham khảo thêm máy lạnh tủ đứng daikin

Tính năng tiết kiệm điện năng

mẫu sản phẩm công nghệ máy lạnh Daikin treo tường 2.0 KW – 6.0 KW đạt COP cao từ 2.97 trở lên. Máy không hề tiêu thụ lượng điện năng quá to lớn bởi thiết bị kết hợp khoa học tự động tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng thông minh cho quý khách. Sở hữu Những khoa học tiết kiệm điện tiên tiến hàng đầu giúp bạn giải quyết bài toán tài chính hiệu quả hàng tháng.

Tính năng hoạt động êm ái

Model FTNE 25M Với âm thanh khi triển khai chỉ 28 dB (A) đối Có dàn lạnh và 50 dB (A) đối Có dàn nóng, vì vậy giúp cho điều hòa Daikin treo tường hoạt động êm ái, ko gây tiếng ồn lúc triển khai.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng của Daikin treo tường được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit, muối. Kế tới là lớp màng Với khả năng thấm nước, Với tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

liên hệ nào bán máy lạnh treo tường Daikin chiếc mới model 2018 phổ thông mẫu mã nhất?

· quý khách tin dùng trang bị máy lạnh treo tường Daikin tại Hải Long Vân bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp cấp 1 của phần đông thương hiệu điều hòa to tại Việt Nam. Hải Long Vân tự hào là một trong Các công ty cung cấp, tư vấn và lắp đặt phương pháp điều hòa không khí nhiều năm kinh nghiệm.

· Có Các lỗi kĩ thuật phát sinh Với sản phẩm công nghệ mà nhà hàng máy lạnh Hải Long Vân bán ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tư vấn tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của người trải nghiệm được đặt lên hàng đầu. tôi luôn áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho Các khách hàng trong năm, giúp tiết kiệm túi tiền của người dùng.

địa chỉ Với chúng tôi lúc bạn Có nhu cầu cần thiết mua điều hòa treo tường Daikin:

· Địa chỉ: 154/23 TCH 10, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

· liên hệ phòng KD: 028.6250.4576 – 028.6250.2616 – 028.6686.3809 – 028.6680.5478

· Hotline: 0909.787.022 gặp Mr Hoàng

· Email: [email protected]

· Website: www.maylanhhailongvan.vn – www.maylanhhailongvan.com

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *