Kiến Thức Digital Online Marketing và SEO

s

areia.info

Menu

thiết kế Hot nội dung – cách seo từ khóa hiệu quả

0 Comments
Please follow and like us:

Một trong Những cách làm seo hiệu quả từ khóa lên top tìm kiếm của google được dùng phổ cập nhất là thiết kế Hot nội dung. Hot nội dung là gì? Làm ra sao để sử dụng Hot content Dịch vụ SEO TOP Từ Khóa lên Top?

Hot nội dung là gì?

bộc lộ như sau để dễ dàng hiểu. Trong một website của doanh nghiệp thường sẽ có Những Điểm sáng và điểm tối. thực tế, đó chính là Các bài viết trong trang web của doanh nghiệp. Có Những bài thông tin đơn giản, sơ lược, kém chất lượng. Nhưng có nội dung bài viết thì chất lượng cao, viết độc đáo, thích hợp với từ khóa. Những bài viết này thu hút & lôi cuốn người tiêu dùng.

Khi backlink đến Những nội dung bài viết này và từ nội dung bài viết này backlink ra Các nội dung bài viết không giống sẽ tạo ra Những hiệu ứng tốt cho bài viết. Đó chính là điểm khác biệt trong web của công ty, là hướng dẫn seo từ khóa từ khóa lên top. Google sử dụng Các thuật toán của mình & tìm ra đó là “hot content” . quý khách hàng cũng dễ dàng nhận ra đâu là “hot content” trong một website không giống bằng nhiều cách. tỉ dụ quý khách hàng Rất có thể xem landing page hàng đầu trong google analytics hoặc Google webmaster…

bây chừ thì quý khách đã hiểu “hot content” chính là Content quan yếu tạo hiệu ứng trong website rồi. Nhưng không hẳn cứ Những trang rất chất lượng sẽ toàn là hot nội dung. Cho dù Quý Khách viết cả 100 bài rất tốt nhưng Google vẫn sẽ lọc ra đâu là bài viết quality nhất để xếp hạng và cho vào site link. từ đấy Bạn sẽ thấy, có Những nội dung bài viết thì được xếp vào sitelink trong kết quả, còn có bài không giống thì không.

xây dựng Hot content- cách seo từ khóa lên top

như thế Hot nội dung chính là một kiến thức seo phổ biến & khoa học nhất. Để tạo đc Hot nội dung, trước nhất bài viết đó phải đạt quality & khác lạ trong mắt Google. Content phải do chính Quý khách hàng sáng tác mới ổn. Sau đó Quý Khách hãy lấy Các bài viết không giống cùng chủ đề để dẫn links đến bài viết chất lượng này.

Ví dụ: quý khách đang sáng tạo một công trình & muốn nó là hot nội dung –cách seo từ khóa lên top. Hãy sử dụng Những nội dung bài viết có liên quan đến SEO, tụ họp chúng lại theo một chuỗi hay hình tròn. Kế tiếp tụ họp toàn bộ Những backlink về bài viết hướng dẫn seo từ khóa một cách khéo léo & thật thiên nhiên. Quý khách hàng cũng Rất có thể đặt anchor text hoặc để cả liên kết đơn giản đều đc.

Sau Khi xây dựng đc hot nội dung, Quý Khách hãy hội tụ Những nội dung bài viết lại thành một sức mạnh. Hãy share cơ hội thành hot nội dung cho Các bài viết không giống hoặc cho từ khóa mà quý khách hàng đang nhắm tới.

Sau lúc tập trung đc Những nhóm sức mạnh tầm tầm 3 bài viết vào một, các bạn sẽ sử dụng nó để đẩy keywords cách seo tổng thể lên. Bạn sẽ thấy keywords lên Nhanh hơn mà không cần đến một links nào cả. Đúng là 1 cách làm seo hiệu quả hoàn hảo đúng không?

Wikipedia là 1 tỉ dụ điển hình về website có nhiều Các hot content. Lí vì là Những webmaster và Những Editor Lúc viết bài đều backlinks một cách tình nguyện đến wiki. bởi vì đó, Tại đây tập trung rất nhiều Các Giá trị sức mạnh của Các trang mà nó ra mắt tới. Vô tình tạo ra vô số hot content và tất cả đều khoa học.

Ảnh 2

Tại wikipedia, không có bài viết nào là copy cả, Những thông tin đều hot. cách thức trong wikipedia là link auto đến Những Content không giống. Các hot content này giảm độ hot và sẻ chia Báo giá trị cho Những nội dung bài viết không giống. Nhưng nó vẫn là một cách làm seo hiệu quả bởi vì kết liên giữa Các nội dung bài viết của chúng ngặt nghèo tới mức tạo ra sự cộng hưởng. Nên dù nội dung bài viết có ít link dẫn tới nhưng Pagerank- Báo giá trị số đại diện cho tầm quan trọng của trang trong thế giới website – vẫn cao ngất nghểu.

Lúc search trên google, ta thấy kết quả từ wikipedia luôn được ưu ái Tại địa điểm đầu tiên, kể cả Các từ rất khó. từ đây Rất có thể thấy, Báo giá trị và vai trò của hot content là như thế nào.

Với mỗi một website đều có Những hot nội dung không giống nhau. Hãy cần mẫn viết ra nhiều bài thật tuyệt vời, quality. Đó chính là hot nội dung của web Quý khách hàng, một cách seo tổng thể và đưa web quý khách hàng lên top gần nhất đó

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *